6074536978771540.jpg 2306623880832150.jpg
GIỚI THIỆU

       

 Từ ngàn xưa, làm đẹp đã là nhu cầu chung của tất cả phụ nữ. Cổ nhân vẫn có câu “ăn cho mình, mặc cho người” để nói về cách lựa chọn trang phục của chị em phụ nữ, người phụ nữ khi lựa chọn trang phục không phải chỉ đơn thuần là khoác lên mình một bộ quần áo mà còn là mong muốn mình sẽ đẹp hơn, duyên dáng hơn, lung linh hơn trong mắt người khác.

Hiểu được những tâm tư, mong muốn đó của chị em, NGỌC HỒNG collection đã chọn cho mình một hướng đi riêng khi chỉ tập trung vào mảng thiết kế trang phục Dạ hội và dự tiệc cho phái đẹp. Đây cũng là trang phục mà các chị em băn khoăn nhất khi lựa chọn.
Với phong cách thiết kế trang nhã, dịu dàng pha thêm chút phá cách tinh tế, những thiết kế của NGỌC HỒNG Collection nhằm tôn lên vẻ đẹp vừa duyên dáng, đằm thắm của những người phụ nữ truyền thống vừa làm bật lên sự khác biệt, cá tính của những người phụ nữ hiện đại.
Với sự cố gắng và những nỗ lực của mình, thời trang Hồng Phi đang dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong làng thời trang trong nước. Sự ủng hộ, đồng hành của quý vị khách hàng trong thời gian qua chính là động lực để Hồng Phi cố gắng nhiều hơn nữa, mang đến những sản phẩm đẹp, sang trọng và phù hợp hơn nữa với phái đẹp – những người phụ nữ vốn luôn đẹp và cần được tôn vinh cũng như tiếp tục thắp sáng hoài bão về một thương hiệu thời trang của người Việt toả sáng.

Xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ những sản phẩm thời trang của NGỌC HỒNG Collection trong thời gian vừa qua.